Ứng dụng của máy in kỹ thuật số

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những loạimáy in nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa sốkhác nhau nhiều loại từ báo giá cả cho đến được phục vụ những nhu cầu về vật liệu in hay về chất in. Để lựa tìm được một chiếc máy in nhũ thích hợp với nhu cầu dùng và năng lực kinh tế, quý doanh nghiệp hãy tham khảo thêm bài phân tích dưới đây để lấy ra lựa tìm đúng chuẩn nhất.

Máy in nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số |Máy in sổbìa cứng

1/ Máy in nhũ kĩ thuật số

Khi dùng một số loại máy in nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số này quý doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được kha khá kinh phí nếu quý doanh nghiệp in với số lượng ít. Máy in sẽ không cần làm khuôn kẽm rất có thể in được trực tiếp, giúp việc in nhũ nhanh gọn và một cách dễ dàng giống như in thông thường.

Với những một số loại máy in nhũ này, quý doanh nghiệp rất có thể in nhũtrên bất kỳ một số loại vật liệu nào (da, vải, giấy, nhựa...) Với kinh phí đầu tư vừa đủ những một số loại máy này rất thích hợp cho những văn phòng công sở công ty, nền tang in gia công nhỏ, tiệm photo copy, in decal, làm bìa luận văn, làm menu nhà hàng, in thiệp cưới...

2/ Nguyên lý làm việc của máy in nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số

In nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số là phương án mới xuất hiện được vài năm gần đây. Nó là phương án cho những lô hàng in nhũ đơn lẻ, nội dung thay đổi. Máy in sẽ không cần khuôn rất có thể in trực tiếp một cách nhanh gọn nên vô cùng thuận tiện.

Quá trình làm việc của máysẽ diễn ra như sau: đầu in sẽ dịch chuyển xuống vật cần phải in đặt trên bàn máy tạo được áp lực lên vật cần in, hình ảnh sản phẩm cần phải in được thiết kế trên những phần mềm thông dụng kể cả word, hình ảnh sản phẩm này sẽ được số hóa và truyền thông tin tới đầu in. Đầu in gồm rất nhiều phần tử nhiệt nhỏ, nơi có hình ảnh sản phẩm cần phải in thì phần tử nhiệt sẽ được đốt nóng kết hợp với áp lực do đầu in tạo được phối hợp với chuyển động bàn máy thì những hình ảnh sản phẩm được truyền từ nhũ sang vật cần in. Độ phân giải của đầu in càng cao thì hình ảnh càng sắc nét.

Ưu điểm của phương án in nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số:

  • Không cần khuôn nên tiết kiệm kinh phí cho những lô hàng in với số lượng ít.
  • Dễ dàng linh hoạt khi điều chỉnh nội dung in.
  • Thành phẩm ra đời với nét mực sắc nét rất có thể in được trên những một số loại giấy fort, couches, gia, simili, decal...

Khuyết điểm của phương án in nhũ nhân viên kỹ thuật chỉnh sửa số:

  • Phương pháp in này không làm việc kết quả trên những mặt trên cùng xốp và có tính sần sùi cao
  • Do độ phân giải tối đa là 300dpi nên in sắc nét những chữ có font 6-7 trở lên

Kim Hoàng nổi tiếng là đơn vị in lưới, công ty hàng may mặc hàng đầu thị trường hiện nay. Truy cập ngay website của nó tôi để tìm hiểu thêm thông tin về hình thức này.

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4279 *