CLB Thái Lan buộc cầu thủ tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19

Sukhothai FC đã tập luyện trở lại, nhưng không có tiền đạo ngoại John Bajo, bởi cầu thủ người Madagascar này đang bị chính CLB Sukhothai buộc phải tự cách ly 14 ngày, vì lo ngại dịch Covid-19 có thể phát tán từ John Bajo.

CLB Thái Lan buộc cầu thủ tự cách ly vì nghi nhiễm Covid-19 - 1

Tiền đạo John Bajo (người Madagascar) của CLB Sukhothai bị buộc phải tự cách ly trong 14 ngày, sau khi anh trở lại Thái Lan từ vùng có dịch Covid-19

Nguyên do là trước đó John Bajo trở về quê nhà ở Madagascar thăm gia đình, trong khi quê nhà của anh đang là điểm nóng của dịch Covid-19.

Chính vì thế, ngay sau khiJohn Bajo quay lại Thái Lan, để hội quân cùng CLB Sukhothai FC, đội bóng thuộc Thai-League bắt buộc cầu thủ này phải cách ly với toàn đội trong vòng 14 ngày, theo chỉ dẫn của các cơ quan y tế.

Ngoài ra, cẩn thận hơn, Sukhothai FC còn cho toàn bộ cách thành viên còn lại của CLB kiểm tra y tế, trước khi hội quân và tập luyện trở lại, giữ phong độ.

Giải Thai-League hiện đang bị tạm hoãn vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dự kiến, sớm nhất là ngày 18/4 tới đây, giải đấu này mới trở lại với lượt trận thứ 5.

Trước đó, sau 4 lượt trận đầu tiên, Sukhothai FC có 2 trận thắng và 2 trận thua, được 6 điểm, tạm xếp thứ 5 trên bảng xếp hạng.

Thiện Nhân

Đánh giá trung bình 0/5 ( 0 Nhận xét )
5 0
4 0
3 0
2 0
1 0
Chia sẻ cảm nhận của bạn Viết nhận xét của bạn

Mời quý khách nhập thông tin nội dung bình luận

* Rating
4675 *